Agabang Gallery Vietnam

Năm 2015, Công ty TNHH Thương mại VTL tự hào chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền được nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ AGABANG & COMPANY tại Việt Nam.

Agabang được biết đến là một thương hiệu lâu đời ở Hàn Quốc- thành lập năm 1979, Agabang đã chiếm một vị trí không nhỏ trong niềm tin của người tiêu dùng ở xứ sở Kim chi. 

Với phương châm: “Chăm sóc toàn diện cho bé từ ngay khi chào đời”, Agabang cung cấp mọi sản phẩm cần thiết cho trẻ ngay từ những ngày đầu tiên con được sinh ra: các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: thời trang dành cho Bé ở độ tuổi từ 0-10 tuổi; xe đẩy; bình sữa; tã;…

Bên cạnh đó, Agabang có một dòng sản phẩm rất nổi tiếng, hợp tác với Viện Kĩ thuật năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc cho ra đời đó là Putto- dành riêng cho làn da nhạy cảm của bé với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Và các sản phẩm tiên tiến này đều được trưng bày và bán lẻ ở hệ thống Agabang Gallery Việt Nam. 

Hành trình của Agabang Gallery cũng đã 5 năm hơn có lẻ, tại Agabang Gallery, các bà Mẹ thông thái sẽ có thể chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất, được kiểm định nghiêm ngặt và nhập khâủ chính ngạch 100% để an tâm chăm sóc cho Bé từ những ngày đầu chào mừng con đến với Thế giới tươi đẹp.

Hiện tại, Agabang có 750 cửa hàng tại Hàn Quốc, gần 200 cửa hàng tại khu vực Trung Đông, Mỹ, Indonesia, Singapore…Riêng tại VN, công ty TNHH Thương mại VLT có ba chi nhánh phân phối sản phẩm Agabang tại thành phố Hồ Chí Minh và có kênh bán hàng online giao hàng khắp cả nước.