Agabang Gallery

Với tình yêu dành cho trẻ thơ và mong muốn đồng hành cùng các phụ huynh trên hành trình chăm sóc con cái, công ty TNHH Thương mại VTL đã ra đời và trở  thành nhà phân phối độc quyền được nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ AGABANG & COMPANY tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1979, Agabang là thương hiệu chuyên cung cấp tất cả những sản phẩm cần thiết dành cho mẹ và bé như hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ sơ sinh, đồ chơi, xe đẩy, bình sữa, gối mền …Năm 2009, Agabang hợp tác với Viện kĩ thuật năng lượng nguyên tử Hàn Quốc để cho ra mắt dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm Putto, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đã được chứng nhận là có hiệu quả rõ rệt trong việc làm giảm thiểu chứng viêm da do dị ứng ở trẻ em.

Ngoài ra, “Sinh con hạnh phúc, nuôi dạy con cái bằng trí tuệ và sự khéo léo” làtriết lí kinh doanh chứa đựng trong các sản phẩm của Agabang.

Hiện tại, Agabang có 750 cửa hàng tại Hàn Quốc, gần 200 cửa hàng tại khu vực Trung Đông, Mỹ, Indonesia, Singapore…Riêng tại VN, công ty TNHH Thương mại VLT có ba chi nhánh phân phối sản phẩm Agabang tại thành phố Hồ Chí Minh và có kênh bán hàng online giao hàng khắp cả nước.

Thời gian tới, công ty sẽ đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu Agabang & Company đến người tiêu dùng và mở rộng mạng lưới phân phối với mong muốn đem lại những sản phẩm tiện dụng, chất  lượng đến bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm của Agabang được Earnshaw’s – một tạp chí chuyên về đồ dùng, vật dụng cho trẻ nhỏ của Mỹ – bình chọn là “Best brand” (“Thương hiệu tốt nhất”)!

Hãy để Agabang Gallery cùng các Mom chăm sóc bé yêu thật tinh tế và đẳng cấp nhé! Agabang Gallery xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Mom suốt thời gian qua!